Các dòng máy bộ đàm giá rẻ chất lương cao

Viết bởi: admin Chuyên mục: Tin tức - sự kiện Tạo ngày: 2016-02-17 Lượt xem: 1466 Bình luận: 0

Trong thời buổi kinh tế khó khăn như hiện nay, khi có nhu cầu sử dụng bất cứ sản phẩm nào, khách hàng cũng muốn tìm được địa chỉ phân phối sản phẩm để được mua sản phẩm với giá cạnh tranh nhất nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng và uy tin nhất.

Khi có nhu cầu sử dụng máy bộ đàm khách hàng hãy đến với địa chỉ phân phối bộ đàm giá rẻ tại hà nội của HTPSHOP.

Nhu cầu liên lạc ngày càng tăng cao, bạn muốn trao đổi thông tin tại công trường, quán ăn. quán karaoke, hay một môi trường cần giao tiếp nhưng không gian rộng và có nhiều vật cản, không có sóng điện thoại liên lạc hay thông tin phải được truyền đi nhanh như trong các trường hợp khẩn cấp...

Khi đó máy bộ đàm cầm tay là giải pháp hữu hiệu nhất, nó tạo nên sự gọn gàng, nhanh chóng trong giao tiếp, và mang dáng vóc của những người chuyên nghiệp trong một ngành nghề của bạn.
 
Là đại lý ủy quyền của hãng máy bộ đàm cầm tay kenwood, icom, Motorola chúng tôi đã mạnh dạn phát triển thị trường bộ đàm giá rẻ trên toàn quốc. Áp dụng những ưu thế của nhà sản xuất, chúng tôi luôn cam kết giá cả canh tranh, chất lượng bảo đảm và chế độ phục vụ luôn tốt nhất cho các đơn vị hợp tác và nhà đầu tư trong suốt thời gian hoạt động đã qua.

Bộ đàm giá rẻ- Uy tín là thành công
Tại sao nên sử dụng máy bộ đàm cầm tay?
Máy bộ đàm là phương tiện thông tin đơn giản, hiệu quả, tiết kiệm nhất trong những trường hợp sau:

– Cùng một lúc liên lạc với một hoặc một nhóm người thường di chuyển giữa các bộ phận khác nhau khi công việc yêu cầu trong sản xuất hoặc dịch vụ giao nhận.

–  Bạn và nhân viên hoặc giữa các nhân viên có thể luôn giữ liên lạc để hỗ trợ lẫn nhau khi có việc cần thiết.

– Giúp bạn liên lạc với đội nhân viên quản lý và điều hành xe taxi, xe vận tải…và các nhân viên lái xe phối hợp với nhau nhịp nhàng liên tục mà không phải trả chi phí điện thoại mà vẫn đảm bảo được chất lượng của cuộc đàm thoại.

 – Là phương tiện để thông báo sự thay đổi lịch sản xuất, giao hàng hoặc các dịch vụ với mọi nhân viên một cách nhanh chóng và đạt hiệu quả cao nhất.
 
Bộ đàm giá rẻ, chúng tôi có nh​ững dòng máy nào?
Để đáp ứng yêu cầu của từng khách hàng, chúng tôi có sự đa dạng hầu hết các dòng máy bộ đàm Motorola, Kenwood, Icom...  Với bất kỳ dòng máy bộ đàm nào đều được chia làm 2 loại : tần số UHF ( 136 - 174 MHZ) và tần số UHF ( 400 - 470 MHZ). Chính vì vậy, chúng tôi có thể lập trình, cài đặt những dòng máy bạn đang có, dùng chung với một máy nào khác ( miễn là máy bạn là cùng tần số U hoặc V ). Ngoài ra, chúng tôi còn có máy bộ đàm chuyên dụng cho taxi, nhà hàng, khách sạn,...điển hình như các dòng máy:


                       Bộ đàm kenwood TK - 3107:1.350.000đ.


                          Bộ đàm kenwood TK - 3206 :850.000đ.


                                   Bộ đàm Kenwood TK - 720:750.000đ.


                               Bộ đàm kenwood TK 2107:1.350.000đ.


                           Bộ đàm Kenwood TK 2207:1.350.000đ.


                        Bộ đàm kenwood TK 3290:750.000đ.


                                 Bộ đàm kenwood TK- 3207:1.350.000đ.


                    Bộ đàm Motorola GP-368:1.250.000đ.


                      Máy bộ đàm Motorola GP900 PLUS :1.100.000đ

Một trong những dòng bộ đàm giá rẻ Motorola.
Trong thời gian qua, bạn đã sử dụng một dòng máy bộ đàm, nếu máy bộ đàm đó chưa làm bạn hài lòng về chất lượng, hay đảm bảo về công việc của mình, bạn hay liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí về những thắc mắc của bạn cho từng dòng máy. 

sửa chữa máy bộ đàm cầm tay giá rẻ Chế độ bảo hành khi mua bộ đàm giá rẻ tại HTPSHOP: 

Tất cả những sản phẩm đều được bảo hành chính hãng theo thời gian đưa ra của nhà sản xuất ( từ 1 năm - 2 năm).

Cài đặt tần số miễn phí.

Là một sản phẩm nằm trong dòng máy văn phòng, máy bộ đàm tại sieuthibodam.com.vn rất đa dạng về chủng loại và phong phú về mẫu mã với các dòng máy như máy bộ đàm Kenwood, Motorola, Icom.... 
Hiện nay các loại bộ đàm được bán và phân phối tại hệ thống các cửa hàng trên toàn quốc. 


Công ty chúng tôi- HTPSHOP chuyên kinh doanh và phân phối các sản phẩm máy bộ đàm chính hãng với giá tốt nhất thị trường. Trên thị trường hiện có rất nhiều loại sản phẩm bộ đàm có nguồn gốc không rõ ràng, dễ hỏng và giá bán cao. HTPSHOP cung cấp các loại sản phẩm bộ đàm có xuất xứ rõ ràng với chất lượng đảm bảo từ các nhà sản xuất uy tín, cùng với đó là chế độ bảo hành tốt nhất.

Công ty CP Đầu tư phát triển HTP Việt Nam
CHI NHÁNH HÀ NỘI
Địa Chỉ: 47c Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội
Tư Vấn: 043 773 8818 – 043 773 8808 – 094 6610 289
Email: longvienthonghanoi@gmail.com