Địa chỉ mua máy bộ đàm giá rẻ tại Hà Nội

Địa chỉ mua máy bộ đàm giá rẻ tại Hà Nội

Viết bởi: admin Chuyên mục: Tin tức - sự kiện Tạo ngày: 2016-01-28 Lượt xem: 2058 Bình luận: 0

Bạn đang cần tìm mua / thuê máy bộ đàm giá rẻ để phục vụ cho cho nhu cầu công việc của mình nhưng vẫn phải đảm bảo được độ bền chắc chắn để đảm bảo cuộc đàm thoại không bao giờ bị gián đoạn ? cũng như một chế độ bảo hành tốt và một nhà phân phối bộ đàm uy tín.

 

Bộ đàm kenwood TK - 3107

Nhưng tìm nhiều địa chỉ mua máy> bộ đàm giá rẻ rồi mà vẫn chưa thấy chiếc bộ đàm ưng ý và địa chỉ mua hàng uy tín nào cả hoặc bạn chưa được tư vấn cụ thể để làm rõ nhu cầu của mình. 

    Vậy có thể bạn chưa tìm đúng nơi rồi.Có một địa chỉ mua máy bộ đàm giá rẻ ở Hà Nội mà tôi tin chắc bạn chưa đến. Đó chính là Công ty CP Đầu tư phát triển HTP Việt Nam CHI NHÁNH HÀ NỘI (địa chỉ:47c Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội) đơn vị chuyên phân phối các loại bộ đàm của các thương hiệu nổi tiếng như Bộ đàm Motorola, Bộ đàm Alinco, Bộ đàm Icom, Bộ đàm Kenwood, Bộ đàm Vertexstandard, Bộ đàm HYT, bộ đàm UNIMO...Đến với HTPShop bạn sẽ được hỗ trợ nhiệt tình bởi đội ngũ nhân viên tư vấn kỹ thuật chuyên nghiệp. cũng như bạn sẽ được tư vấn những dòng sản phầm tốt nhất phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn.


    Chất lượng của sản phẩm và dịch vụ luôn được HTP shop coi trong và đặt nó thành giá trị phát triển của công ty,đến với HTPShop không những bạn sẽ mua được những sản phẩm chất lượng mà còn nhiều hơn thế bạn sẽ được hưởng những chế dộ ưu đãi mà chỉ có ở HTPShop như : chế độ bảo hành máy bộ đàm dài hạn,chính sách vận chuyển linh hoạt, máy bộ đàm giá rẻ nhất chất lượng tốt nhất,và đặc biệt bạn sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi khi mua hàng tại website : http://sieuthibodam.com.vn/ .
    Hiện HTPshop có rất nhiều dòng sản phẩm bộ đàm giá rẻ và chất lượng tốt như :Máy bộ đàm Motorola GP900 PLUS , Bộ đàm kenwood TK - 3107,Bộ đàm kenwood TK - 3206,Bộ đàm Kenwood TK - 720,Bộ đàm kenwood TK 2107,Bộ đàm Kenwood TK 2207,Bộ đàm kenwood TK 3290,Bộ đàm kenwood TK- 3207,Bộ đàm Motorola GP-368,Máy bộ đàm Motorola GP900 PLUS...

Hãy nhanh chóng đến địa chỉ bán máy bộ đàm giá rẻ uy tín tại Hà Nội để cảm nhận ngay chất lượng hàng chính hãng và được tư vấn chọn bộ đàm phù hợp với nhu cầu nhằm tăng hiệu quả giao tiếp đàm thoại, nâng cao hiệu suất làm việc. 

Bạn đã biết địa chỉ mua máy bộ đàm giá rẻ ở đâu chưa ?

Công ty CP Đầu tư phát triển HTP Việt Nam CHI NHÁNH HÀ NỘI
Địa Chỉ: 47c Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội
Tư Vấn : 043 773 8818 – 043 773 8808 – 094 6610 289
Email: longvienthonghanoi@gmail.com 

Hãy đến với HTPShop, chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết tận cùng mọi vấn đề liên quan tới việc đàm thoại bằng bộ đàm , chúng tôi sẽ tư vấn giúp chọn ra dòng bộ đàm giá rẻ phù hợp nhất, tiết kiệm chi phí nhất nhằm nâng cao hiệu suất làm việc của doanh nghiệp, đơn vị bạn cũng như mọi vấn đề liên quan tới việc xây dựng, lắp đặt hệ thống bộ đàm. 

Nguồn: HTP VIETNAM – http://sieuthibodam.com.vn/  (vui lòng ghi rõ nguồn nếu sao chép)