Lý do bạn chọn chúng tôi

Viết bởi: admin Chuyên mục: Hướng dẫn thuê Tạo ngày: 2016-07-01 Lượt xem: 2342 Bình luận: 0

Với uy tín đặt lên hàng đầu, chung tôi cam kết:Không được phép hủy đơn hàng của khách khi đã nhận cung cấp dịch vụ., Nhận tiền đặt cọc của khách phải trả lại ngay sau khi khách trả thiết bị thuê, Tư vấn cho khách thuê thiết bị phải thực sự hiểu nhu cầu của khách và tư vấn cho khách sử dụng thiết bị phù hợp và tiết kiệm nhất không nâng giá, không chặt chém.

 

1 - UY TÍN ĐẶT LÊN HÀNG ĐẦU

Không được phép hủy đơn hàng của khách khi đã nhận cung cấp dịch vụ.

Nhận tiền đặt cọc của khách phải trả lại ngay sau khi khách trả thiết bị thuê.

Tư vấn cho khách thuê thiết bị phải thực sự hiểu nhu cầu của khách và tư vấn cho khách sử dụng thiết bị phù hợp và tiết kiệm nhất không nâng giá, không chặt chém.

Đã nhận đơn hàng của khách thuê phải chuẩn bị chu đáo từng chi tiết. Sạc pin đầy đủ, chuẩn bị đủ phụ kiện, kiểm tra lại từng thiết bị phụ kiện, nếu khách dùng dài ngày phải cho mượn pin dự phòng miễn phí.

Đến với HTP Viêt Nam. Quý Khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng thiết bị và chất lượng dịch vụ của chúng tôi.

2 - THIẾT BỊ MỚI 100%, CHẤT LƯỢNG TỐT

Thiết bị cho thuê phải là thiết bị mới, vì sao lại như vậy? Đối với Máy Bộ Đàm nói riêng nó sử dụng pin, một khi máy đã cũ thì không ai có thể biết được pin của nó sạc đầy sẽ sử dụng được bao lâu, đó còn chưa kể công suất thu phát kém khi bộ đàm đã cũ. Để an tâm và làm nên sự thành công cho sự kiện của khách hàng, bắt buộc HTP Việt nam phải cung cấp bộ đàm mới để cho thuê. Giá cả thuê chỉ bằng giá  các đơn vị cho thuê bộ đàm cũ.

Đối với Micro không dây, loa kéo, loa cầm tay cũng như vậy.

3 - ĐÁP ỨNG MỌI SỐ LƯỢNG BẠN CẦN

Không biết bạn có cảm giác thế nào khi sự kiện của mình chỉ còn vài giờ nữa diễn ra mà bạn lại quên mất chưa thuê bộ đàm? Lúc này bạn cần 60-100 chiếc bộ đàm cho sự kiện của bạn? Bạn rất lo lắng phải không? Đến với chúng tôi chỉ sau 1 giờ bạn sẽ có đầy đủ mọi thứ bạn cần. Từ máy mới, đến sạc pin đầy đủ, tai nghe phụ kiện… chúng tôi cung cấp ngay cho bạn. Chúng tôi luôn sẵn sang đáp ứng mọi lúc bạn cần.

4 - HỖ TRỢ KỸ THUẬT TẬN TÂM

Bạn sử dụng thiết bị của chúng tôi mà có một số vấn đề bỡ ngỡ cần hỗ trợ, chúng tôi cử kỹ thuật đến ngay để giúp bạn. Nếu bạn cần gấp sẽ có chuyên gia giúp bạn khắc phục sự cố chỉ trong ít phút.

Bạn muốn được hướng dẫn làm chủ thiết bị của chúng tôi. Chúng tôi luôn sẵn long hướng dẫn cho bạn sử dụng thành thạo thiết bị. Vì sao chúng tôi lại nhiệt tình với bạn? Vì phục vụ khách hàng cũng như phục vụ chính bản than mình.

5 - DỊCH VỤ GIAO NHẬN NHANH CHÓNG

Bạn đã làm việc để lên lịch cần thuê thiết bị của chúng tôi. Bạn yên tâm thiết bị sẽ được giao và lắp đặt đúng giờ.

Bạn cần gấp thiết bị để sử dụng. Hãy gọi cho chúng tôi, thủ tục cho thuê chỉ mất vài phút và sẽ có kỹ thuật gửi hàng và lắp đặt ngay cho bạn.