Địa chỉ mua máy bộ đàm Motorola uy tín tại Hà Nội

Địa chỉ mua máy bộ đàm Motorola uy tín tại Hà Nội

Viết bởi: admin Chuyên mục: Tin tức - sự kiện Tạo ngày: 2016-02-22 Lượt xem: 1687 Bình luận: 0

HTPSHOP Nhà cung ứng máy bộ đàm MOTOROLA chính hãng và bộ đàm giá rẻ các nhãn hiệu, GIÁ GỐC uy tín chất lượng cao bậc nhất Việt Nam từ năm 2005. sở hữu hệ thống phân phối và cửa hàng tại Hà Nội và hàng loạt chi nhánh trên khắp cả nước chúng tôi cam kết mang đến giá tốt nhất cho mọi người mua.

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều nhà phân phối máy bộ đàm với tất cả chủng và giá cả khác nhau nhưng để chọn được một nhà cung cấp máy bộ đàm hãng giá gốc uy tín chất lượng cao, dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt, đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật /tư vấn trình độ cao không phải dễ dàng, đặc biệt hơn là nhiều nơi nơi vì lợi nhuận mà trà trộn bán hàng nhái/ giả/ cũ bán hàng Trung Quốc để kiếm lợi nhuận.

HTPSHOP hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp máy bộ đàm Motorola chính hãng cho rất nhiều lĩnh như: an ninh, quân đội, công an, cảnh sát, nhà hàng, khách sạn, khu du lịch, nghỉ dưỡng, bảo vệ.....Luôn được người dùng đánh giá là 1 trong các nhà cung ứng hàng đầu Việt Nam về chất lượng của sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ đi kèm. mang vị thế hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực của mình HTPSHOP ngày càng khẳng định tên tuổi, nhãn hiệu trên thị trường Việt Nam và quốc tế.

HTPSHOP NHÀ phân phối MÁY BỘ ĐÀM xịn GIÁ GỐC bậc nhất VIỆT NAM.

" CAM KẾT khi mua SẢN PHẨM TẠI HTPSHOP "

- GIÁ TẬN GỐC :HTPSHOP là Đại lý cấp một phân phối những dòng máy bộ đàm chính hãng nên giá cạnh tranh nhất

- MÁY MỚI 100%: HTPSHOP chỉ bán hàng mới 100% còn nguyên đai nguyên kiện

- SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG: HTPSHOP sẽ gửi khách hàng xem trực tiếp giấy chứng nhận CO (Xuất Xứ) + CQ (Chất lượng), sản phẩm nhái/ cũ ko sở hữu 2 loại giấy chứng nhận này. Chúng tôi sẽ đền 10 lần giá trị mua hàng trường hợp người mua phát hiện là hàng nhái/ hàng cũ kém chất lượng.

- khách hàng LÀ SỐ 1: HTPSHOP luôn đặt nhu cầu của quý khách lên hàng đầu chính bởi thế khi người mua tìm máy bộ đàm tại HTPSHOP chúng tôi sẽ tư vấn cho người mua các lựa chọn ưa thích nhất sở hữu điều kiện sử dụng cùng mức tầm giá hợp lý

- DỊCH VỤ tốt NHẤT: người mua được hỗ trợ kỹ thuật, tư vấn 24/24 trong suốt giai đoạn tìm và sau tìm. Bất cứ khi nào sản phẩm người mua gặp vấn đề chúng tôi cam kết sẽ xử lý trong thời gian nhanh nhất.

- BẢO HÀNH DÀI HẠN: người dùng ngoại trừ phần bảo hành theo hãng chế tạo còn được hỗ trợ bảo hành riêng từ phía HTPSHOP theo chính sách bảo hành của chúng tôi.

với phương trâm hoạt động :"TẤT CẢ VÌ LỢI ÍCH KHÁCH HÀNG" HTPSHOP sẽ đem tới các sản phẩm và dịch vụ, giải pháp tốt nhất cho tất cả người dùng

Liên hệ bán máy bộ đàm chính hãng uy tín tại Hà Nội của HTPSHOP

- Công ty CP Đầu tư phát triển HTP Việt Nam CHI NHÁNH HÀ NỘI
- Địa Chỉ: 47c Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội
- Tư Vấn: 043 773 8818 – 043 773 8808 – 094 6610 289
- Email: longvienthonghanoi@gmail.com

Bản đồ HTPSHOP tại Hà Nội:

Để biết thêm thông tin chi tiết về các dòng máy bộ đàm cũng như được tư vấn chi tiết về từng sản phẩm và tính năng sử dụng quý khách vui lòng liên hệ để lựa chọn được máy bộ đàm tốt nhất

Hotonline: 043 773 8818 – 043 773 8808 – 094 6610 289 hoặc xem trực tiếp thông tin chi tiết của từng sản phẩm tại trang wed: http://sieuthibodam.com.vn

" HTPSHOP XIN TRÂN TRỌNG CẢM ƠN QUÝ KHÁCH HÀNG "