Những lưu ý cần biết khi mua bộ đàm

Viết bởi: admin Chuyên mục: Tin tức - sự kiện Tạo ngày: 2016-03-14 Lượt xem: 1117 Bình luận: 0

Với vô vàn  sản phẩm bộ đàm đang có mặt trên thị trường hiện nay, làm thế nào để bạn chọn mua bộ đàm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu công việc của mình với giá thành phù hợp chất lượng âm thanh tối ưu nhất.Tùy từng yêu cầu và mục đích công việc khác nhau sẽ có từng bộ đàm chuyên dụng với các tình năng và thông số kỹ thuật phù hợp.

 

Để đảm bảo cho quá trình thông tin liên lạc được thông suốt không bị gián đoạn phù hợp với nhiều môi trường làm việc khác nhau bộ đàm luôn  được người tiêu dùng lựa chọn.Tuy nhiên làm sao để mua bộ đàm với chất lượng tốt đồng thời đáp ứng được yêu cầu công việc là câu hỏi đặt ra đối với bất cứ ai.

Những lưu ý cần biết khi mua bộ đàm

Sau đây là các bước lựa chọn máy bộ đàm:

1.     Đầu tiên cần lưu ý khi mua máy bộ đàm là tùy theo địa điểm vị trí, địa hình sử dụng để liên lạc được xa nhất khi ở ngoài trời :

2.      Lựa chọn phụ kiện

– Bộ sạc : Nếu không có thời gia sạc pin nhiều, bạn nên mua bộ sạc nhanh. Bộ sạc đi theo máy phải sạc pin 16 giờ, bộ sạc nhanh chỉ sạc trong khoảng 2,5 giờ.
– Pin , nên chọn pin có dung lượng lớn, đơn vị tính dụng lượng pin (mAh), Pin Li-ion thường có dung lượng lớn tuổi thọ dùng pin cao.
– Anten : các máy dòng máy bộ đàm ICom đề có anten chuẩn kèm theo máy, anten giúp cự ly liên lạc tốt nhấtnhãn hiệu của sản phẩm

3.  Lựa chọn bộ đàm phù hợp với môi trường và mục đích công việc khác nhau

Với mỗi sản phẩm có những chức năng và công dụng phù hợp với từng yêu cầu và mục đích cụ thể để phát huy hết được ưu việt bạn nên xem xét trước khi mua ỏ mỗi điều kiện làm việc khác nhau sẽ có sản phẩm chuyên dụng phù hợp khác.

4.   Chọn sản phẩm có thương hiệu có nhãn mác tem chống hàng giả hàng nhái

Hiện nay trên thị trường Việt Nam có nhiều nhãn hiệu máy bộ đàm như Icom, Motorola, Kenwood,.. các nhãn hiệu tên tuổi thường có chất lượng tốt, độ bền cao,bạn nên tránh mua phải hàng giả hàng kém chất lượng ảnh hưởng đến sức khỏe và công việc của mình.Tuyệt đối không nên sử dụng các sản phẩm hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng của các thương hiệu lớn.Vì trên thực tế không những các sản phẩm này có chất lượng rất kém không xứng với giá trị bạn bỏ ra, mà còn ảnh hưởng đến hiệu quả, sức khỏe, gây mất an toàn cho người sử dụng như cháy nổ, phản xạ sóng điện từ...
 

Để được tư vấn chi tiết hơn và mua được sản phẩm mua bộ đàm giá rẻ   phù hợp, xin quý khách vui lòng liên hệ sieuthibodam.com.vn số hotline :094 6610289 chúng tôi cam kết là nhà phân phối chính hãng đồng thời đem lại sự hài lòng bằng uy tín và phong cách phục vụ chuyên nghiệp

 

Xem thêm bài viết tại  http://sieuthibodam.com.vn/cach-lua-chon-bo-dam