Địa chỉ mua máy bộ đàm Kenwood tại Hà Nội

Viết bởi: admin Chuyên mục: Tin tức - sự kiện Tạo ngày: 2016-01-31 Lượt xem: 1910 Bình luận: 0

HTPSHOP Nhà phân phối mày bộ đàm KENWOOD chính hãng và bộ đàm giá rẻ các thương hiệu, GIÁ GỐC uy tín chất lượng cao hàng đầu Việt Nam từ năm 2005. Với hệ thông phân phối và cửa hàng  tại Hà Nội và các chi nhánh trên khắp cả nước chúng tôi cam kết mang lại giá tốt nhất cho mội khách hàng.

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều nhà cung cấp máy bộ đàm với đầy đủ chủng loại và giá cả khác nhau nhưng để tìm được 1 nhà cung cấp máy bộ đàm hãng giá gốc uy tín chất lượng cao, dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt, đội ngũ kỹ sư, kỹ  thuật /tư vấn trình độ cao  không phải dễ dàng, đặc biệt hơn là rất nhiều nơi vì lợi nhuận mà trà trộn bán hàng nhái/ giả/ cũ bán hàng Trung Quốc để kiếm lợi nhuận.

HTPSHOP với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp máy bộ đàm KENWOOD chính hãng cho nhiều lĩnh như: an ninh, quân đội, công an, cảnh sát, nhà hàng, khách sạn, khu du lịch, nghỉ dưỡng, bảo vệ.....Luôn được khách hàng đánh giá là một trong những nhà cung cấp hàng đầu Việt Nam về chất lượng của sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ đi kèm. Với vị thế hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực của mình HTPSHOP ngày càng khẳng định tên tuổi, thương hiệu trên thị trường Việt Nam và quốc tế.

HTPSHOP NHÀ PHÂN PHỐI MÁY BỘ ĐÀM CHÍNH HÃNG GIÁ GỐC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM.

" CAM KẾT KHI MUA SẢN PHẨM TẠI HTPSHOP "

    - GIÁ TẬN GỐC :HTPSHOP là Đại lý cấp 1 phân phối các dòng máy bộ đàm chính hãng nên giá cạnh tranh nhất

    - MÁY MỚI 100%: HTPSHOP chỉ bán hàng  mới 100% còn nguyên đai nguyên kiện

    - SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG: HTPSHOP sẽ gửi khách hàng xem trực tiếp giấy chứng nhận CO (Xuất Xứ) + CQ (Chất lượng), sản phẩm nhái/ cũ không có 2 loại giấy chứng nhận này. Chúng tôi sẽ đền 10 lần giá trị mua hàng nếu khách hàng phát hiện là hàng nhái/ hàng cũ kém chất lượng.

    - KHÁCH HÀNG LÀ SỐ 1: HTPSHOP luôn đặt nhu cầu của khách hàng lên hàng đầu chính vì vậy khi khách hàng mua máy bộ đàm tại HTPSHOP chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng những lựa chọn phù hợp nhất với điều kiện sử dụng cùng mức chi phí hợp lý

    - DỊCH VỤ TỐT NHẤT: Khách hàng được hỗ trợ kỹ thuật, tư vấn 24/24 trong suốt quá trình mua và sau mua. Bất cứ khi nào sản phẩm khách hàng gặp vấn đề chúng tôi cam kết sẽ xử lý trong thời gian nhanh nhất.

    - BẢO HÀNH DÀI HẠN: Khách hàng ngoài phần bảo hành theo hãng sản xuất còn được hỗ trợ bảo hành riêng từ phía HTPSHOP theo chính sách bảo hành của chúng tôi.

Với phương trâm hoạt động :"TẤT CẢ VÌ LỢI ÍCH KHÁCH HÀNG" HTPSHOP sẽ đêm tới những sản phẩm và dịch vụ, giải pháp tốt nhất cho mọi khách hàng

Địa chỉ bán máy bộ đàm chính hãng uy tín tại Hà Nội của HTPSHOP

    - Công ty CP Đầu tư phát triển HTP Việt Nam CHI NHÁNH HÀ NỘI
    - Địa Chỉ: 47c Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội
    - Tư Vấn: 043 773 8818 – 043 773 8808 – 094 6610 289
    - Email: longvienthonghanoi@gmail.com 

Bản đồ HTPSHOP tại Hà Nội:

ban-do-den-htpshop

Để biết thêm thông tin chi tiết về các dòng máy bộ đàm cũng như được tư vấn chi tiết về từng sản phẩm và tính năng sử dụng quý khách vui lòng liên hệ để lựa chọn được máy bộ đàm tốt nhất

Hotonline: 043 773 8818 – 043 773 8808 – 094 6610 289 hoặc xem trực tiếp thông tin chi tiết của từng sản phẩm tại trang wed: http://sieuthibodam.com.vn

" HTPSHOP XIN TRÂN TRỌNG CẢM ƠN QUÝ KHÁCH HÀNG "