Sửa máy bộ đàm các thương hiệu

Sửa máy bộ đàm các thương hiệu

Viết bởi: admin Chuyên mục: Tạo ngày: 2013-03-11 Lượt xem: 3295 Bình luận: 0

Máy bộ đàm có giá trị không nhỏ thế nhưng do thời kỳ công nghệ việc sửa chữa bộ đàm không được các hãng sản xuất, các đại lý phân phối 2S, 3S quan tâm. Đây thực sự là lãng phí không cần thiêt, nhằm tiết kiệm chi phí cho khách hàng HTP Shop cung cấp dịch vụ sửa chữa máy bộ đàm ở Hà Nội

Danh sách các vấn đề thường gặp khi sử dụng máy bộ đàm

1.    Ăng ten không bắt sóng

2.    Sạc pin không vào điện

3.    Trai pin

4.    Bộ đàm bị mất nguồn

5.    Bộ đàm phát được nhưng không thu được

6.    Bộ đàm thu được nhưng không phát

7.    Bộ đàm bị hú khi mở nguồn

8.    Cài đặt tần số tương thích giữa các model, thương hiệu máy bộ đàm khách nhau      (Lisheng-Kenwood, kenwood-motorola...)

Tất cả các hư hỏng trên đều có thể khắc phục với giá cả được hình thành trên cơ sở: "chi phí nhân công + chi phí vận chuyển + chi phí thay đồ" nhưng cộng tổng lại không qua 1/3 giá trị của thiết bị bộ đàm, nếu quá giá trị trên sẽ cân nhắc đến việc thay thiết bị bộ đàm mới nếu sửa máy bộ đàm như thế thì giá trị sử dụng không cao.

 Description: C:\Users\Administrator\Desktop\dichvu-bo-dam.jpg

Hiện nay trên thị trường có nhiều thương hiệu máy bộ đàm nhưng tất cả các bộ đàm thông dụng đều có nguyên lý hoạt động và cấu tạo gần giống nhau, ngoại trừ cấu trúc, vật liệu tạo chi tiết và các tính năng đặc trưng của từng thương hiệu (Âm thanh trong, chắc, gọn, chống nhiễu, ...)

Với nhân viên kỹ thuật có kinh nghiệm trong việc thiết lập, sửa chữa máy bộ đàm, cũng như kho máy cũ khổng lồ phục vụ cho việc thay linh kiện và các trang thiết bị đo lường, thiết đặt đầy đủ. Sieuthibodam.com.vn mong muốn phục vụ khách hàng.

Hiện naySieuthibodam.com.vn chỉ cung cấp dịch vụ sữa máy bộ đàm tại HN. Nhân viên sẽ đến tận nơi để nhận và tư vấn nhưng vấn đề máy bộ đàm gặp phải bằng những biện pháp kỹ thuật đơn giản sau đó báo giá.

Các tỉnh lân cận liên hệ để biệt thêm chi tiết về cách thức gửi máy bộ đàm và báo giá sửa máy bộ đàm

 

Tags: sửa bộ đam sửa bộ đàm uy tín sửa chữa bộ đàm nhanh