Các chú ý quan trọng khi dùng bộ đàm lần đầu

Các chú ý quan trọng khi dùng bộ đàm lần đầu

Viết bởi: admin Chuyên mục: Tin tức - sự kiện Tạo ngày: 2016-03-09 Lượt xem: 1162 Bình luận: 0

Bộ đàm là một thiết bị liên lạc khá phổ biến ở thời điêm hiện tại, nó đem lại rất nhiều lợi ích cũng nhưng chứng minh được sự tiện dụng của minh,nhưng để sử dụng bộ đàm sao cho tốt nhất thì không phải ai cũng biết.HTPSHOP xin nói đến một số lưu ý khi sử dụng máy bộ đàm

Kể đến máy bộ đàm chắc các bạn cũng đã có các hình dung nhất định về 1 loại máy sử dụng để liên lạc, thoại giữa rộng rãi người với nhau.
Theo đúng định nghĩa thì bộ đàm là mẫu máy thu phát vô tuyến hai chiều liên lạc thoại. Bộ đàm thường sử dụng để liên lạc thoại giữa 1 máy sở hữu một hoặc rnhiều máy khác bằng truyền sóng vô tuyến. Đặc điểm của máy bộ đàm là luôn mang phím “Nhấn để nói” PTT (Push to talk ) cho bạn liên lạc tức thì.

Trong giai đoạn sử dụng máy bộ đàm cầm tay thì bắt buộc biết một số chú ý. Chúng sẽ giúp cho bộ đàm hoạt động hiệu quả hơn, nâng cao độ bền. lúc mới bằng máy bộ đamg lần đầu bạn nên lưu ý những điểm sau:

Lắp ăng ten bộ đàm vào máy trước khi sử dụng. ĐỪNG nhấn phát khi máy không ăng ten sẽ gây hư hỏng máy.
Sạc pin bộ đàm đầy đủ trước lúc sử dụng lần đầu hoặc khi pin đã xả hết.
Để các máy liên lạc được với nhau, bắt buộc phải cùng tần số thích hợp giữa các máy.
Đừng chạm vào ăng ten lúc đang sử dụng máy.
Đừng để ăng ten máy quá gần hoặc chạm vào những phần tiếp xúc của cơ thể, đặc biệt là mặt hoặc mắt, trong khi đang phát. Máy sẽ dùng tốt nhất nếu micro có khoảng cách môi từ 5 tới 10 cm và đặt theo chiều dọc.
ĐỪNG để máy bị ướt dưới mưa lớn, hoặc rơi vào nước. Dù máy đạt tiêu chuẩn ngăn bụi và chống nước IP. để ý, một lúc máy bị rơi, ngăn bụi và chống nước không thể đảm bảo vì với khả năng hư hỏng vỏ máy hoặc gioăng kín nước.
ví như máy bị rơi vỡ hoặc bị nước vào bên trong, nhanh chóng tắt máy, tháo pin rời khỏi máy và đem lại Trung tâm sửa chữa được ủy quyền để xử lý ngay.

Công ty CP Đầu tư phát triển HTP Việt Nam
CHI NHÁNH HÀ NỘI

Địa Chỉ: 47c Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội
Tư Vấn: 043 773 8818 – 043 773 8808 – 094 6610 289
Email: longvienthonghanoi@gmail.com