Cho Thuê Bộ Đàm Sự Kiện Âm nhạc đường phố

Cho Thuê Bộ Đàm Sự Kiện Âm nhạc đường phố

Viết bởi: admin Chuyên mục: Dự án đã thực hiện Tạo ngày: 2016-08-20 Lượt xem: 1845 Bình luận: 0

Cho thuê bộ đàm sự kiện âm nhạc đường phố . Chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp cho thuê bộ đàm số lượng lớn, dành cho các sự kiện lớn. Dịch vụ cho thuê bộ đàm giá rẻ,  Bộ đàm sẽ bao gồm đầy đủ các phụ kiện kèm theo như phone tai, sạc, cài lưng, ăng-ten tiện ích cho việc quản lý hoạt động trong hội thảo và hội trại. Giá cả cực kỳ hấp dẫn.

Là một trong những nơi cho thuê bộ đàm giá rẻ liên quan đến  Sự kiện, Hội thảo, Cắm trại, Dã ngoại tại Hà Nội, Dịch vụ cho thuê chuyên nghiệp đã được tin tưởng sử dụng trong nhiều dự án lớn. Với giá cả phải chăng và thủ tục đơn giản, thời gian thuê bộ đàm không giới hạn, giúp đáp ứng kịp thời nhu cầu của quí vị và các bạn, tạo thuận lợi trong công việc. Các dự án chúng tôi tham gia đều thành công tốt đẹp!

Chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp cho thuê bộ đàm số lượng lớn, dành cho các sự kiện lớn. Dịch vụ cho thuê bộ đàm giá rẻ,  Bộ đàm sẽ bao gồm đầy đủ các phụ kiện kèm theo như phone tai, sạc, cài lưng, ăng-ten tiện ích cho việc quản lý hoạt động trong hội thảo và hội trại. Giá cả cực kỳ hấp dẫn.

DỰ ÁN CHO THUÊ BỘ ĐÀM TẠI SỰ KIỆN ÂM NHẠC ĐƯỜNG PHỐ

 

Khi cần sử dụng máy bộ đàm trong khoảng thời gian ngắn hoặc tổ chức các sự kiện, thực hiện các hợp đồng qui mô lớn cần bổ sung các thiết bị liên lạc như máy bộ đàm. Với những nhu cầu không mang tính chất dài lâu như vậy quí khách tìm đến dịch vụ của chúng tôi để được cung cấp những chiếc bộ đàm tốt nhất, hiện đại nhất phục vụ kịp thời cho công việc.

Công ty CP Đầu tư phát triển HTP Việt Nam
Địa Chỉ: Số 47b Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội
Hotline: 094 6610289
Điện thoại: 043 7738818 
Email: Chothuechuyennghiep.hanoi@gmail.com