Cách lựa chọn máy bộ đàm phù hợp với nhu cầu sử dụng

Cách lựa chọn máy bộ đàm phù hợp với nhu cầu sử dụng

Viết bởi: admin Chuyên mục: Tin tức - sự kiện Tạo ngày: 2016-03-06 Lượt xem: 952 Bình luận: 0

HTPSHOP sẽ giới thiệu đến người dùng cách tìm chọn được máy bộ đàm cầm tay cho nhu cầu công việc của bạn.cách đề bạn tìm được một máy bộ đàm hợp nhất đáp ứng đầy đủ được nhu cầu sử dụng của bạn

>Hôm nay chúng tôi - HTPSHOP sẽ giới thiệu đến người dùng cách mua bộ đàm nào tốt phù hợp với  nhu cầu công việc của bạn.
-Nói tới cách sử dụng máy bộ đàm thì kiến thức để hiểu về bộ đàm thì quá rộng rãi,nhưng hôm nay quý khách chỉ phải nắm rõ các kiến thức dưới đây thì bạn có thể yên tâm mua và thoải mái sử dụng bộ đàm cầm tay 1 cách thật dễ dàng.
1.Chọn máy bộ đàm cho nhu cầu dùng.
-Nói sơ qua thì bộ đàm dùng tần số vô tuyến để thực hiện truyền liên lạc,bộ đàm sử dụng hai dải tần số đó là VHF (136-174 Mhz) và UHF (400-470 Mhz).
-Nếu nhu cầu sử dụng của bạn là cho khoảng rộng ,môi trường làm việc ít vật cản hay nói chung là bạn muốn truyền tín hiệu âm thanh đi quãng đường dài :hằng hải,sân bay, .. thì bạn cần tìm máy bộ đàm có dải tần VHF.

-Nếu nhu cầu dùng của bạn là cho nhà cao tầng,môi trường liên lạc với nhiều vật cản,tín hiệu âm thanh muốn truyền lên cao thì bạn phải tìm máy bộ đàm với dải tần UHF.
-Chú ý :Khi bạn muốn chọn thêm bộ đàm để sử dụng cùng tần số bộ đàm cũ thì người dùng phải thực hiện cài đặt tần số cho bộ đàm về chung tần nhé.Mọi thắc mắc, hay cần sự giúp đỡ về vấn đề kỹ thuật thì quý khách vui lòng liên hệ mang http://sieuthibodam.com.vn/ để nhận được sự giúp đỡ.
2.Khoảng cách bộ đàm cầm tay.
-Khoảng cách liên lạc của hai bộ đàm trong điều kiện lý tưởng(không vật cản,không có đa dạng sóng ....) có thể lên tới 3km.
-Khoảng cách liên lạc của hai bộ đàm trong nội thành ,có nhiều xe cộ,nhà cao tầng có thể lên đến một.5km tới một.8km.
-Khoảng bí quyết liên lạc của hao bộ đàm mang thể tăng lên lúc với một bộ chuyển đổi trung tâm ,bộ chuyển đổi sẽ khuếch đại tín hiệu đi xa hơn,bộ chuyển đổi tín hiệu có ăng ten đạt càng cao thì tín hiệu đi càng xa.
3.Chọn tính năng cho bộ đàm.
-Thường thì bộ đàm sở hữu công suất phát RF 4-5W.Công suất phát càng cao thì tín hiệu đi càng xa.
-Nên tìm các chiếc máy bộ đàm mang tính năng chống bụi,chống nước theo tiêu chuẩn của quân đội(tiêu chuẩn chống bụi,chống nước IP54 của quân đội mỹ).
-Bạn cũng buộc phải lưu tâm tới vấn đề khóa kênh,bảo mật thông tin của máy bộ đàm,giảm độ ồn của môi trường khi đàm thoại.
4.Phụ kiện bộ đàm cầm tay.
-Bạn phải mua bộ đàm sở hữu dung lượng pin càng to càng phải chăng,dung lượng pin càng lớn thì thời gián đàm thoại lâu hơn,ít phải sạc hơn.
-Bộ sạc và ăng ten đi kèm máy lúc bạn chọn mới rồi bắt buộc bạn ko bắt buộc quá lưu ý tới vấn đề này.
-Ngoài ra bạn mang thể tìm thêm bộ sạc nâng cao tốc để tiết kiệm thời gián sạc pin của máy bộ đàm.
-------------------------
mọi vấn đề thắc mắc,hay bắt buộc giúp đỡ về kỹ thuật bạn có thể địa chỉ trực tiếp sở hữu chúng tôi để nhận được sư giúp đỡ.
-Đường đây nóng :094 6610289
Cảm ơn người mua đã ủng hộ chúng tôi !

Công ty CP Đầu tư phát triển HTP Việt Nam
CHI NHÁNH HÀ NỘI

Địa Chỉ: 47c Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội
Tư Vấn: 043 773 8818 – 043 773 8808 – 094 6610 289
Email: longvienthonghanoi@gmail.com