Bộ đàm hyt tc 508 giá rẻ sóng khỏe

Bộ đàm hyt tc 508 giá rẻ sóng khỏe

Viết bởi: admin Chuyên mục: Tin tức - sự kiện Tạo ngày: 2016-03-01 Lượt xem: 930 Bình luận: 0

Với thiết kế nhỏ gọn, kiểu dáng đơn giản  bộ đàm hyt tc 508 chính hãng à một trong những sản phẩm dẫn đầu thị trường của hãng hyt bởi sóng khỏe và giá rẻ  công suất phát và cự ly liên lạc vượt trội .

Nổi bật với công suất cao, bộ đàm thương mại giá rẻ sóng khỏe, siêu bền chính hãng của HYT bộ đàm hyt tc 508  đảm bảo hiệu quả mượt mà, nhanh chóng và chất lượng bền vững. 

Bộ đàm hyt tc 508 giá rẻ sóng khỏe

Là dòng bộ đàm thương mại cầm tay nhỏ gọn máy bộ đàm hyt tc 508 mang lại cho người dùng thêm một lựa chọn tuyệt vời trong phân khúc bộ đàm giá rẻ. Thân máy nhỏ gọn, vừa tay nhưng công suất mạnh mẽ hoạt động trong mọi điều kiện thời tiết nên bộ đàm HYT TC-508 giúp cho người dùng khai thác tối đa hiệu suất công việc. Đặc biệt, máy được thiết kế chắc chắn chống chịu va đập, rơi đổ từ độ cao 1.5 m và đáp ứng được tiêu chuẩn quân sự tiêu chuẩn kín nước, chống bụi .
Máy bộ đàm nổi trội của hyt bởi chất lượng sóng khỏe thời gian đàm thoại lâu giúp nâng cao hiệu quả công việc ,được sản xuất với băng tần rộng Công suất âm lượng lớn ,máy tc -508 được thiết kế chắc chắn chống chịu va đập,rơi đổ từ độ cao 1.5 m và đáp ứng được tiêu chuẩn quân sự 810C/D/E/F,phạm vi liên lạc lên tới 6 KM ở vùng đồng bằng không có vật cản,bền và thích hợp trong môi trường làm việc khắc nghiệt 
Chất lượng âm thanh có tính quyết định đến hiệu quả của các phương tiện liên lạc.Máy phát truyền đi tín hiệu khỏe hơn , trong hơn nhờ cơ chế cải tiến âm học,cho phép người sử dụng liên lạc được ngay cả trong những điều kiện khắc nghiệt và nhiều tiếng ồn.

Với cự ly liên lạc cùng giá cả phải chăng ,để có thêm thông tin về sản phẩm và sở hữu bộ đàm hyt tc 508 giá rẻ xin vui lòng gọi qua số hotline 094 6610289 để hưởng những dịch vụ ưu đãi cùng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm