Cách phân biệt bộ đàm chính hãng đơn giản nhanh chóng.

Viết bởi: admin Chuyên mục: Tin tức - sự kiện Tạo ngày: 2016-07-29 Lượt xem: 1291 Bình luận: 0

Được thiết kế theo công nghệ hiện đại từ thương hiệu hàng đầu thế giới,tuy nhiên để có thể phân biệt bộ đàm chính hãng so với hàng giả hàng nhái luôn là câu hỏi đặt ra đối với đa số người tiêu dùng.

Bộ đàm chính hãng luôn là người bạn đồng hành cùng quý khách hàng trong nhiều môi trường và mục đích khác nhau với công suất và cự ly liên lạc xa luôn đem lại cho người tiêu dùng sự hài lòng trong từng trải nghiệm.Không thể kể đến một số thương hiệu hàng đầu thế giới như Kenwood,Motorola,Icom nổi bật với tính năng đảm bảo về độ bền và âm thanh sắc nét.Mỗi sản phẩm đều có những dấu hiệu giúp chúng ta dễ dàng nhận biết và phân biệt khi mua khách hàng nên chú ý một số lưu ý .

Cách phân biệt bộ đàm chính hãng đơn giản nhanh chóng

Đến từ thương hiệu nổi tiếng như Motorola, Kenwood máy bộ đàm chính hãng với công suất và chất lượng tối ưu đảm bảo về độ bền và  âm thanh sắc nét luôn đem lại sự hài lòng cho khách hàng ,nhưng để có thể phân biệt được hàng thật hàng giả bạn cần lưu ý một số điểm sau:

  1. Tất cả các mẫu máy bộ đàm chính hãng được nhập khẩu về Việt Nam bắt buộc phải có chứng nhận hợp chuẩn và trên thân máy đều có dán tem hợp quy (đây là qui định bắt buộc của nhà nước). Thông thường các bộ đàm giả/ nhái sẽ không có được tem hợp quy này.
  2. Nhãn chống hàng giả,Pin số bên cạnh những nhãn xác thực, dưới nhãn cũng có một số pin cho phép bạn, người tiêu dùng xác nhận bộ đàm thật giả.
  3. Tem đỏ của đơn vị nhập khẩu và phân phối bộ đàm: Khi nhìn sơ qua thì 2 dòng bộ đàm tương đối giống nhau về mẫu mã, nhưng khi tháo pin phía sau bộ đàm ra xem thì trên thân bộ đàm và pin bộ đàm có ghi hãng sản xuất và tem của nhà phân phối chính thức
  4. Với từng thương hiệu chính hãng riêng lại có những dấu hiệu nhận biết giúp người tiêu dùng dễ dàng phân biệt

Cách phân biệt bộ đàm chính hãng đơn giản nhanh chóng

 

  • Với bộ đàm kenwood chính hãng uôn sử dụng chất liệu tốt và được gia công kỹ, sau khi sản xuất được đánh giá qua khâu kiểm duyệt nghiêm ngặt của hãng chính vì vậy khi cầm bộ đàm trên tay nếu khách hàng tinh ý sẽ thấy máy cầm rất chắc chắn, đầm tay, ngoài ra các đường nét trên bộ đàm chính hãng được trau chuốt mượt mà rất mịn màng và không có các dấu hiệu xơ cứng, lỗi nhựa, cong vênh như hàng nhái/ giả, các góc cạnh đều được làm rất chi tiết và tỉ mỉ không như hàng fake. 
  • Trên thân của máy bộ đàm Motorola luôn có dán tem thể hiện một số thông tin quan trọng về sản phẩm trong đó có thông tin về số Serial của máy. Thông tin này cho biết được nơi và thời gian sản xuất của sản phẩm.Phân biệt bộ đàm Motorola thật/giả dựa trên tem nhãn mác trên phụ kiện ​
  • Bộ đàm Icom chính hãng rât bền chắc chắn hiệu suất hoạt động cao so với hàng nhái.Nhãn 3D này giúp quý khách hàng phân biệt được sản phẩm bộ đàm Icom chính hãng với bộ đàm ICOM nhái/ giả

Trên đây là những thông tin giúp quý khách hàng có thể dễ dàng nhận biết được bộ đàm cầm tay chính hãng so với hàng giả hàng nhái kém chất lượng giúp người tiêu dùng có sự lựa chọn thông minh phát huy hết tính năng của bộ đàm đồng thời đảm bảo an toàn và hiệu suất của sản phẩm.

Xem thêm tại  : http://sieuthibodam.com.vn/cach-lua-chon-may-bo-dam-phu-hop