Sai lầm nghiêm trọng khi sạc pin bộ đàm bạn nên tránh

Viết bởi: admin Chuyên mục: Tin tức - sự kiện Tạo ngày: 2016-03-07 Lượt xem: 1518 Bình luận: 0

Cách Sử Dụng Và Bảo Quản Pin Của Máy Bộ Đàm Tốt Nhất

Bộ đàm là cánh tay đắc lực giúp bạn trong nhiều công việc nhưng nhiều khi các bạn đã vô tình làm ảnh hưởng đến chất lượng nếu không có cách sạc pin bộ đàm đúng kỹ thuật.Chính sai lầm đó khiến chất lượng cũng như thời gian sử dụng bộ đàm của bạn giảm xuống đáng kể.

Ngày nay khi môi trường thay đổi bộ đàm luôn là sự lựa chọn tin tưởng của nhiều quý khách hàng.Một số sai lầm trong cách sạc pin bộ đàm bạn đã vô tình làm ảnh hưởng đến chất lượng và thời gian sử đụng sản phẩm không chỉ vậy bạn sẽ không phát huy hết tính năng cũng như hiệu suất của bộ đàm

 

Sai lầm nghiêm trọng khi sạc pin bộ đàm bạn nên tránh

Phụ kiện bộ đàm như tai nghe,ăng ten đặc biệt là pin máy bộ đàm không thể thiếu đối với bất cứ sản phẩm nào,không chỉ giữ cho quá trình thông tin liên lạc được thông suốt mà còn bảo vệ bộ đàm và phát huy hết tính năng và hiệu suất .Với những tính năng vượt trội bộ đàm luôn là người bạn đồng hành cùng người tiêu dùng phù hợp nhiều môi trường khác nhau đáp ứng và thỏa mãn tốt nhất nhu cầu của khách hàng .Dưới đây là sai lầm khi sạc pin bạn  cần lưu ý :

  • Sai lầm về số lần sạc và số chu kỳ sạc pin dẫn đến không ít người dùng thường để bộ đàm  rơi vào tình trạng pin còn vài % mới cắm sạc. Đây là điều bạn đặc biệt nên tránh.Nếu để pin xuống gần mức 0%, một số cell pin có thể mất khả năng hoạt động. Đây là một trong những nguyên nhân khiến bộ đàm  của bạn sau những ngày dài không dùng có thể không thể hoạt động trở lại, dù cắm sạc.
  • Việc kéo dài thời gian sạc khi pin đã đầy 100% là không nên, mặc dù smartphone có cơ chế tự động ngắt khi đã nạp đủ điện.
  • Sử dụng bộ đàm không chuẩn:Mỗi mã sản phẩm đến từ thương hiệu khác nhau sẽ có pin tương thích ,việc sử dụng sạc kém chất lượng ảnh hưởng trực tiếp tới độ bền và tuổi thọ của pin.
  • Sạc pin trong một thời gian dài làm hạn chế công năng của pin.Sạc nhiều lần pin cầ.Sạc nhiều lần, pin càng nhanh hỏng 
  • Thường xuyên để pin trong tình trạng cạn kiệt lâu ngày ảnh hưởng đến độ chai kỹ thuật của pin :Sạc pin khi máy còn nhiều pin điều này làm giảm độ bền của sản phẩm .
  • Khi sạc pin bằng bộ không tháo pin ra khỏi máy để sạc hoặc là tắt máy đi nếu như sạc pin kèm với máy. Điều này giảm hiệu suất sạc pin mà còn  làm pin bị chai hoặc những tác động không mong muốn đến sản phẩm .

Lời khuyên được các nhà phân tích đưa ra là nếu muốn tối ưu hãy để pin bộ đàm của bạn luôn ở mức 50% đến 80%. Tuy nhiên, một tháng một lần người dùng nên xả pin (dùng đến khi máy tự tắt) sau đó nạp đầy.

Trên đây là một số sai lầm bạn hay gặp phải vô tình ảnh hưởng đến chất lương,để có hiệu suất và phát huy hết tính năng của bộ đàm bạn nên chọn cho mình bộ đàm phù hợp với yêu cầu và điều kiện công việc ,tiếp theo đó trong lựa chọn pin bộ đàm chính hãng tương thích với từng dòng sản phẩm đồng thời có cách sử dụng đúng kỹ thuật ,chấc chắn bạn sẽ không còn lo lắng trong công việc cũng như thời gian sử dụng.